• Giới thiệu

  06/11/2015 bởi Quản trị viên

  Chào mừng bạn đến với Hyundai Gia Định
  của chúng tôi! 

               

  Hyundai Gia Định là một trong những đại lý ủy quyền của HYUNDAI THÀNH CÔNGGia Định chính thức khai trương vào ngày 27/12/2016. Tọa lạc tại địa chỉ 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, TP. HCM, đại lý Hyundai Gia Định có tổng diện tích xây dựng 440 m2 bao gồm showroom trưng bày và phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng. Đây sẽ là nơi cung cấp xe mới, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ của Hyundai.​                             ​

  Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của Hyundai, bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa đến quý khách dịch vụ cùng với phụ tùng chất lượng nhất đến với khách hàng của Hyundai.

  Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, chúng tôi tự hào đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất đến từ tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện riêng biệt, giúp khách hàng có những trải nghiệm tương xứng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai. Đại lý mang ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” với mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

  Đại lý Hyundai Gia Định đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu thế giới với khu trưng bày, khu bảo dưỡng cũng như khu chăm sóc khách hàng trang bị các thiết bị hiện đại và quy trình chuẩn bậc nhất.

  Cam kết với Hyundai Thành Công các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang bị hiện đại, dụng cụ chuyên dùng khác, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật, bán hàng và dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng sử lí nhanh và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

  Lí do bạn nên chọn mua xe ở Hyundai Gia Định:

  • Giá ưu đãi và cạnh tranh nhất: khi mua xe tại Hyundai Gia Định khách hàng sẽ được nhiều ưu đãi về giá
  • Vị trí thuận lợi cho việc lái thử, xem xe, giao xe… đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây
  • Tư vấn tận tình chuyên nghiệp: với đội ngũ nhân viên luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, có hiểu biết sâu sắc trong ngành để đưa đến khách hàng sản phẩm phù hợp nhất
  • Thực hiện các thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng và đơn giản
  • Khu bảo dưỡng, bảo trì đạt chất lượng cao với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp

  Để được tư vấn và chăm sóc tốt nhất, anh/ chị hãy liên hệ Mr. Thái – nhân viên kinh doanh Hyundai Gia Định:

  Hotline:  - Mr. Thái

   Showroom 1S  :  8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, TP.HCM                  ​

   Showroom 3S  162 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM​